Vĩnh biệt lông mặt và ria mép chỉ với các nguyên liệu dễ kiếm sau

Nếu bạn đang lo lắng vì mặt mình xuất hiện nhiều lông mặt, phải thường xuyên đi cạo, và càng cạo thì lông lại càng mau mọc và đen hơn, vừa mất thẩm mỹ con gái lại vừa làm lỗ chân lông ngày một to ra. Hãy tìm kiếm cho mình cách “triệt tiêu ” lông tơ trên mặt và ria mép an toàn và ít đau đớn với những gợi ý dưới đây.1. Mặt nạ bột yến mạch, nước cốt chanh và mật ong

Vĩnh biệt lông mặt và ria mép chỉ với các nguyên liệu dễ kiếm sau

Trộn1 muỗng cà phê mật ong , 1 muỗng cà phê bột yến mạch, và 1 muỗng canh nước cốt chanh. Rồi thoa hỗn hợp vừa làm này lên mặt trong khoảng 10 phút, sau đó từ từ bóc mặt nạ ra, lông tơ trên mặt sẽ biến mất một cách nhanh chóng.

2. Mặt nạ bột đậu xanh và bột nghệ

Vĩnh biệt lông mặt và ria mép chỉ với các nguyên liệu dễ kiếm sau

Lấy 1 muỗng cà phê bột nghệ và 1 muỗng canh bột đậu xanh và nửa thìa cà phê nước cốt chanh và trộn đều. Nhẹ nhàng thoa đều hỗn hợp mặt nạ này lên mặt và massage khoảng 15-20 phút, sau đó dùng bàn chải tẩy da chết lông mềm để loại bỏ đám lông tơ đáng ghét trên mặt rồi rửa mặt với nước ấm.

3. Mặt nạ mơ, chanh và sữa nguyên kem

Trộn 1 muỗng cà phê sữa nguyên kem ,1 muỗng cà phê mơ khô, và 1 thìa nước cốt chanh với nhau. Tiếp đến nhẹ nhàng thoa hỗn hợp này lên mặt và để thư giãn khoảng 5-10 phút, chà xát nhẹ nhàng bằng bàn chải tẩy tế bào chết rồi sau đó rửa mặt lại với nước ấm. Thực hiện cách này 2-3 lần một tuần để có hiệu quả rõ rệt.

4. Mặt nạ bột vỏ cam, nghệ và mật ong

Vĩnh biệt lông mặt và ria mép chỉ với các nguyên liệu dễ kiếm sau

Trộn 1 muỗng cà phê nghệ,bột vỏ cam và mật ong, sau đó thoa hỗn hợp vừa làm này thành lớp mỏng trên mặt và massage nhẹ nhàng trong vòng 10 phút, sau đó rửa sạch lại mặt với nước ấm.

5. Mặt nạ bột lúa mạch, chanh và sữa lạnh thô

Trộn đều 1 thìa nước cốt chanh ,1 muỗng cà phê bột lúa mạch, và 4 giọt sữa tạo thành hỗn hợp nhuyễn mịn. Đắp hỗn hợp thiên nhiên này đều trên mặt khoảng 20-25 phút, dùng bàn chải tẩy da chết chà xát nhẹ nhàng trên mặt , sau đó rửa sạch với nước ấm.

6. Mặt nạ dầu oải hương, đường và dầu cây chè

Vĩnh biệt lông mặt và ria mép chỉ với các nguyên liệu dễ kiếm sau

Trộn 3 giọt dầu oải hương với 1 muỗng canh đường cát , và dầu cây chè, thêm một vài giọt nước cất sau đó thoa hỗn hợp vừa làm này lên mặt trong 10-20 phút. Làm 2-3 lần một tuần cách này để loại bỏ lông tơ trên mặt nhanh chóng.

Trên đây là cách triệt lông mà phonggiaoduckienxuong.edu.vn chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn có diện làn da đẹp mịn màng và tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi,nếu thấy bài viết hữu ích thì bạn đừng quên ấn like ủng hộ báo làm đẹp phonggiaoduckienxuong.edu.vn chúng tôi nhé

Bài viết mới