4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017

Kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp hè 2017 che khuyết điểm hiệu quả giúp nàng tự tin hơn với thân thể của bản thân. Không phải ai thừa cân đều có bắp tay to nhé! Do cấu tạo của xương và tạng người mà có một số người không may sở hữu bắp tay to. Tuy nhiên, những điều này đều bạn hoàn toàn có thể khắc phục. Bạn cần khéo léo lựa chọn trang phục để che khuyết điểm một cách hoàn hảo này nhé!

Hãy cùng phonggiaoduckienxuong.edu.vn tham khảo những kiểu tóc đẹp cho người bắp tay to trên đây nhé.

1. Áo sát nách cổ V

Những nàng có phần bắp hay cánh tay to lại có xu hướng giấu chúng dưới những chiếc áo có phần tay bèo hay nhiều lớp nhưng điều này lại hoàn toàn “phản tác dụng”. Bên cạnh đó nhiều quý cô còn cho rằng “tay to thì làm sao mặc được áo sát nách” hoặc có nhiều ý kiến khác thì nghĩ tay to mặc áo sát nách trông sẽ rất giống “lực sĩ”….nhưng hoàn toàn nhầm rồi các quý cô nhé.

Không phải cứ nhược điểm là phải mặc quần áo rộng hay kín để giấu chúng đi mà điều quan trong là cách lựa chọn trong phục làm sao cho cơ thể cân đối mà không bị quá thừa hay quá thiếu ở bất kỳ điểm nào. Đối với những nàng có phần bắp tay to, tuyệt đối hãy nói không với những kiểu áo “tay hến” hay những kiểu áo có phần tay áo bèo nhúm quá rườm rà, các quý cô đơn giản chỉ cần một chiếc áo sát nách cổ V, chiếc áo tuy đơn giản này lại chính là chiếc “chìa khóa” giúp cân bằng phần trên cơ thể của bạn, phần cổ áo chữ V có tác dụng khoe khéo phần cổ những như phần xương quai xanh nữ tính và từ đó sẽ giúp đánh lạc hướng cái nhìn vào phần bắp tay to.

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 1

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 2

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 3

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 4

2. Áo cộc tay với phần cánh tay áo rộng

Để tránh lộ nhược điểm,  bạn cần nói không với kiểu áo cut out tại vị trí tay áo hay kiểu cổ rộng trễ vai. Cùng cần tránh những chất liệu quả mỏng hay suôn chảy và các loại áo cánh dơ lùng bùng. Những kiểu áo cổ tim hay sơ mi thả cúc với phần cánh tay áo rộng là tuyệt vời nhất dành cho người vai to, và chọn những chiếc áo phông có họa tiết nổi bật phần ngực hay đuôi áo để thu hút sự chú ý ra khỏi phần vai. Vế chất liệu bạn nên lựa những chất liệu có không quá cứng kiểu “đóng hộp” mà nên chọn những chất liệu mềm mại như thun, cotton…

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 5

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 6

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 7

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 8

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 9

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 10

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 11

3. Áo tay lỡ

Áo tay lỡ vừa phù hợp với thời tiết sang thu lại vừa giúp che khuyết điểm của các nàng tay to. Với những kiểu áo tay lửng, tốt nhất bạn nên lựa chọn những kiểu áo với phần tay ôm vừa phải, không quá bó sát hoặc lựa chọn những kiểu áo tay lửng với ống tay áo suông để giúp che đi nhược điểm phần cánh tay, ngoài ra việc lựa chọn những tone màu tối như ghi lông chuột, xanh navy đậm, đỏ đun, đen… cũng rất hiệu quả về mặt thị giác.

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 12

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 13

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 14

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 15

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 16

4. Sơ mi sát nách

Bên cạnh áo sát nách cổ V thì những chiếc sơ mi sát nách cũng có thể được coi là một “cặp bài trùng” hoàn hảo dành cho những quý cô có phần bắp tay mũm mĩm. Bạn biết đấy, với kiểu áo này, phần cổ áo cứng cáp cùng hàng cúc chạy dọc sẽ giúp tăng chiều dài cơ thể, từ đó phần vai trông sẽ nhỏ hơn. Không nên chọn áo sơ mi với phần sát nách quá ôm hay bó chặt vào vai, cũng nên tránh chất liệu quá mềm mỏng hay trong suốt. Một chiếc vòng cổ dài hay dây lưng nhỏ dành cho áo sơ mi cũng sẽ trở thành điểm nhấn thu hút của trang phục, tránh sự chú ý ra khỏi phần vai và bắp tay nữa đấy nhé.

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 17

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 18

4 kiểu áo cho nàng bắp tay to đẹp che khuyết điểm hiệu quả ngày hè 2017 19

Trên đây là những kiểu áo đẹp cho người bắp tay to giúp các nàng có thêm nhiều sự lựa chọn mới cho phong cách của bản thân, tôn lên thân hình hoàn hảo nhất của bản thân. Chúc các nàng luôn xinh đẹp hoàn hảo và hãy luôn đồng hành cùng phonggiaoduckienxuong.edu.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Bài viết liên quan

Bài viết mới