So sánh Suzuki Address và Honda Vision 2018 – Nên mua xe nào tốt hơn?

So sánh Suzuki Address 2018 và Honda Vision 2018 - nên mua xe nào tốt hơn giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân. Sự ra mắt của Suzuki Address trong phân khúc xe tay ga giá rẻ được xem là đối thủ của Vision, với thiết kế tinh tế động cơ mạnh mẽ làm nhiều người sử dụng phân vân không biết lựa chọn mẫu xe nào phù hợp tốt nhất. Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về 2 mẫu xe Suzuki Address và Honda Vision mời các bạn cùng tham khảo bài so sánh dưới đây để có thể lựa chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu bản thân và kinh tế gia đình nhé.

So sánh Suzuki Address và Honda Vision 2018 – Nên mua xe nào?

Hãy cùng danhgiaxe tham khảo so sánh Suzuki Address 2018 và Honda Vision 2018 – nên mua xe nào? dưới đây để có sự lựa chọn cho bản thân nhé.

Hai dòng xe tay ga hiện nay là Suzuki Address và Honda Vision chung phân khúc 110 – 115 phân khối tại Việt Nam. Được xem là đối thủ cạnh trực tiếp với nhau nhưng chung mục đích phục vụ cho các đối tưởng Phụ Nữ năng động, đi trong thành phố đông đúc. Chúng ta cùng đi đến nhưng so sánh cụ thể của hai dòng xe tay ga phổ thông dành cho Nữ này nhé.

Như chúng ta đã biết, Honda và Suzuki đều là công ty xe máy đến từ Nhật Bản do đó phong cách thiết kế các dòng xe tay ga phổ thông có phần giống nhau như:

1. Phần đèn trước: Phần mặt nạ trước 2 dòng xe có điểm chung 2 đèn xinhan ở mặt nạ trước yếm, đèn pha đơn nằm phía trên tay lái.

So sánh Suzuki Address và Honda Vision 2017 - Nên mua xe nào tốt hơn? phần 1

Suzuki Address và Honda Vision có mặt nẹ trước khá giống nhau về thiết tế tổng thể.

2. Đồng hồ: Hai dòng xe sử dụng đồng hồ dạng analog truyền thống với 2 kim chỉ thị: kim báo tốc độ và kim báo xăng. Đơn giản và dễ sử dụng, dễ nhận biết.

So sánh Suzuki Address và Honda Vision 2017 - Nên mua xe nào tốt hơn? phần 2

3. Các tiện ích phía trong yếm trước: Hai dòng xe thiết kế cho Nữ Giới năng động nhiều nhu cầu đựng đồ nhất là những đồ linh tinh như găng tay, mắt kính,…nên 2 dòng xe này đều được thiết kế 2 hộc nhỏ ở phần yếm trong và ổ khóa trộm kèm chức năng mở yên.

So sánh Suzuki Address và Honda Vision 2017 - Nên mua xe nào tốt hơn? phần 3

4. Động cơ: Suzuki Address sử dụng khối động cơ xylanh đơn, dung tích 113 phân khối, làm mát bằng gió cưỡng bức, SOHC, 4 thì, 2 van. Công suất 9,1 Hp @ 8.000rpm và Honda Vision sử dụng động cơ công nghệ eSP, xylanh đơn, dung tích 110 phân khối, làm mát bằng gió cưỡng bức, SOHC, 2 van. Công suất 9,1 Hp @ 7.500rpm. Cả 2 đều sử dụng chung hệ thống phun xăng điện tử Fi.

So sánh Suzuki Address và Honda Vision 2017 - Nên mua xe nào tốt hơn? phần 4

5. Đèn hậu: Đèn hậu 2 dòng xe đều sử dụng công nghệ bóng dây tóc thường với đèn hậu trung tâm và 2 đèn xinhan 2 bên nhưng đèn xinhan trên Vision có phần rõ ràng hơn.

So sánh Suzuki Address và Honda Vision 2017 - Nên mua xe nào tốt hơn? phần 5

6. Hộc đựng đồ: Cốp động đồ khá rộng cho cả 2 dòng xe đựng vừa nón 1/2 đầu và các vật dụng linh tinh khác.

So sánh Suzuki Address và Honda Vision 2017 - Nên mua xe nào tốt hơn? phần 6

Giá đề xuất Address và Vision tại thị trường Việt Nam

Suzuki Address 2018 có giá đề xuất là 28.290.000 triệu đồng Việt Nam còn Honda Vision 2018 là 35.000.000 triệu đồng Việt Nam

Hy vọng với bài so sánh Suzuki Address 2018 và Honda Vision 2018 – nên mua xe nào? trên đây các bạn đã có cái nhìn tổng quát về 2 mẫu xe tay ga giá rẻ của nhật này và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân rồi đúng không nào. Chúc các bạn sẽ chọn được mẫu xe tay ga ưng ý nhất và hãy luôn đồng hành cùng danhgiaxe để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới