Phương pháp giảm cân An Toàn: Học lỏm mẹo giảm cân nhanh 10kg chỉ trong vòng 8 tuần

Chỉ trong 8 tuần, Streifeneder đã giảm được 10 kg. Không biết cô nàng đã có cho mình bí quyết giảm cân nào để có thể giảm được số kí đáng kinh ngạc như vây. Từ một cô nàng béo ú, với bao mặc cảm tự ti, với quyết tâm giảm cân nhanh chóng mà cô đã lấy lại được vóc dáng thon gọn chỉ trong 8 tuần, mà số kí cô giảm được tới 10kg. Với phương pháp giảm cân từ bài tập chống đẩy mà cô đã đạt được ước mơ giảm béo của mình. Như vậy chỉ nhờ các bài tập chống đẩy cùng các biến thể của nó, Streifeneder đã tiến gần hơn với ước mơ sở hữu vóc dáng thon gọn.

Hãy cùng phonggiaoduckienxuong.edu.vn khám phá phương pháp giảm cân an toàn trong vòng 8 tuần ngay bây giờ nhé!

Phương pháp giảm cân An Toàn: Học lỏm mẹo giảm cân nhanh 10kg chỉ trong vòng 8 tuần

6 năm trước, Chelsea Streifeneder mở một phòng tập thể hình với hi vọng có thể giúp những khách hàng đạt được ước mơ sở hữu vóc dáng chuẩn. “Tôi bắt đầu một ngày của mình vào lúc 5 giờ sáng hoặc sớm hơn, và đến tận 8 hoặc 9 giờ tối mới trở về nhà, ngày nào cũng như ngày nào”, Chelsea Streifeneder nói về thời gian làm việc của mình. Mải mê kinh doanh kiếm tiền khiến cô không có thời gian để tập luyện giữ dáng và tuân theo chế độ ăn uống khoa học. Không biết từ khi nào mà thân hình cô sồ sề và béo hơn. “Sau một thời gian tôi không thể nhận ra tôi nữa. Tôi đã từng yêu thích nhảy, đã từng là người mẫu, vậy mà tôi đã đánh mất tất cả, giờ tôi muốn làm lại từ đầu”, Streifeneder nói với vẻ nuối tiếc vì đã không để tâm đến việc chăm sóc giữ dáng.

Phương pháp giảm cân An Toàn: Học lỏm mẹo giảm cân nhanh 10kg chỉ trong vòng 8 tuần

Chelsea Streifeneder trước và sau khi giảm cân thành công 10kg trong 8 tuần.

Streifeneder biết đâu là điểm mấu chốt giúp cô lấy lại vóc dáng săn chắc, thon thả đó là lên kế hoạch nhanh và linh hoạt. “Tôi cần một hệ thống bài tập linh hoạt, có thể tập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, nhưng vẫn phải mang tính hiệu quả cao. Tôi không có đủ 20 phút hay 30 phút để tập luyện mỗi ngày, nhưng 10 phút thì được”.

Ban đầu mọi chuyện rất khó khăn nhưng Streifeneder vẫn cố gắng. “Mặc dù vẫn tăng cân, nhưng tôi vẫn lạc quan và mạnh mẽ. Lần đầu tiên quay trở lại với chuyện tập luyện, tôi đã nghĩ mình không thể. Nhưng dần dần tôi tràn đầy năng lượng, tiến bộ dần và không thấy mệt mỏi chán nản khi nghĩ đến các bài tập. Mỗi ngày, tôi tập chống đẩy và tăng dần cường độ. Tôi tập cùng chị gái của tôi nên cảm thấy cũng dễ dàng hơn.”

Chỉ trong 8 tuần, Streifeneder đã giảm được 10 kg. Như vậy chỉ nhờ các bài tập chống đẩy cùng các biến thể của nó, Streifeneder đã tiến gần hơn với ước mơ sở hữu vóc dáng thon gọn.

Trên đây là phương pháp giảm cân an toàn cực kỳ hay ho và hiệu quả, hi vọng tất cả các bạn sẽ áp dụng thật thành công ngay tại nhà. Luôn đồng hành và ủng hộ phonggiaoduckienxuong.edu.vn nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới