Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy

Áo sơ mi là mẫu áo không thể thiếu đối với các bạn nữ, đặc biệt là cô nàng công sở. Để các bạn có dáng người mảnh khảnh tự tin, đày đặn hơn, sau đây sẽ là những gợi ý những mẫu áo sơ mi cho người gầy để cho bạn nữ có thể chọn được những chiếc áo sơ mi phù hợp và có tác dụng che khuyết điểm cơ thể của mình. Đây là mẫu áo sơ mi đặc biệt dành cho người gầy, giúp bạn trở nên đầy đặn hơn. Với thiết kế đơn giản như cổ peter pan, áo đục lỗ, áo thêu ren, áo oversized… tất cả đều rất tuyệt vời với bạn gái, nhất là các cô nàng công sở.

Hãy cùng phonggiaoduckienxuong.edu.vn tham khảo những mẫu áo sơ mi kiểu dáng cho người gầy đẹp cuốn hút dưới đây và chọn cho mình một kiểu phù hợp nhé.

Áo sơ mi dành cho người gầy ao so mi nu cong so trang tinh khoi han quoc he 2017 cho nguoi gay 111

Áo sơ mi dành cho người gầy ao so mi nu cong so trang tinh khoi han quoc he 2017 cho nguoi gay 211

Áo sơ mi dành cho người gầy ao so mi nu cong so trang tinh khoi han quoc he 2017 cho nguoi gay 311

Áo sơ mi dành cho người gầy ao so mi nu cong so trang tinh khoi han quoc he 2017 cho nguoi gay 511

Áo sơ mi dành cho người gầy ao so mi nu cong so trang tinh khoi han quoc he 2017 cho nguoi gay 611

Áo sơ mi dành cho người gầy ao so mi nu cong so trang tinh khoi han quoc he 2017 cho nguoi gay 711

Áo sơ mi dành cho người gầy ao so mi nu cong so trang tinh khoi han quoc he 2017 cho nguoi gay 810

Áo sơ mi dành cho người gầy ao so mi nu cong so trang tinh khoi han quoc he 2017 cho nguoi gay 99

Nhiều bạn nữ dáng gầy, cao luôn phải đau đầu, lo lắng không biết làm sao để chọn lựa những bộ đồ thời trang có thể che đi khuyết điểm của mình.

1. Kiểu dáng và họa tiết

Áo sơ mi dành cho người gầy ao so mi cho nguoi gay19

Với những bạn gái mang thân hình “cò hương” vẫn có thể tự tin diện áo sơ mi đẹp mỹ miều như bao người khác. Đối với những người dáng gầy thì bạn không nên chọn áo sơ mi bó sát vào cơ thể, bạn sẽ dễ dàng lộ rõ thân hình dơ xương.

Áo sơ mi dành cho người gầy ao so mi cho nguoi gay79

Để tăng số đo cơ thể, bạn có thể chọn cho mình thiết kế áo với những đường ly phồng tại khuy áo, túi điệu đà tại ngực, tay bồng,…Những chiếc áo sơ mi họa tiết kẻ ngang, họa tiết to sẽ giúp cho người bạn nữ bớt gầy hơn. Những họa tiết này đem lại hiệu quả cho bạn không chỉ riêng trên áo sơ mi mà còn đem lại hiệu quả khi nó được vận dụng trên váy, áo thun…

Áo sơ mi dành cho người gầy ao so mi cho nguoi gay39

Nhiều người cứ tưởng rằng dáng gầy sẽ rất khó chọn áo sơ mi nhưng suy nghĩ này đã trở nên quá cũ kĩ khi các nhà thiết kế thời trang ngày càng cho ra đời nhiều mẫu sơ mi màu nhằm tạo nên một cái nhìn đẫy đà hơn cho những bạn gái mang thân hình “cò hương”. Ao so mi danh cho nguoi gay dáng thụng là ‘giải pháp’ hữu hiệu che lấp thân hình gầy, tạo nên cái nhìn đầy đặn hơn.

2. Chất liệu và màu sắc

Áo sơ mi dành cho người gầy ao so mi cho nguoi gay59

Bạn nên tránh lựa chọn những chiếc áo sơ mi chất liệu quá mỏng, kẻ sọc, áo sơ mi sát nách. Những chiếc áo sơ mi quá ngắn, bó sát bạn khi chọn bạn nên cân nhắc lại. Những chiếc áo này sẽ khiến bạn bị lộ ra những khuyết điểm cơ thể của mình

Áo sơ mi dành cho người gầy ao so mi cho nguoi gay89

Nếu bạn là một tín đồ của kiểu áo sơ mi voan, ren thì nên chọn những chiếc áo có họa tiết to bản hoặc phối hợp nhiều gam màu sáng. Nên chọn những chất liệu có độ cứng vừa phải sẽ tạo độ phồng cho áo, từ đó có thể ‘đánh lừa’ con mắt người đối diện về số đo của bạn. Bạn có thể chọn áo chất liệu cotton trong những ngày hè, vừa mát lại có tác dụng thấm mồ hôi.

Áo sơ mi dành cho người gầy ao so mi cho nguoi gay49

Màu sắc áo bắt mắt như hồng, xanh, vàng, đỏ…vừa làm bạn nổi bật vừa tạo cho thân hình béo hơn.  Đặc biệt trong mùa hè, những mẫu áo sơ mi tone màu sáng còn đem lại cho bạn nữ cảm giác mát mẻ, dễ chịu vào mùa hè

3. Cách kết hợp đồ

Áo sơ mi dành cho người gầy ao so mi cho nguoi gay99

Sau khi đã chọn những chiếc áo sơ mi phù hợp, ưng ý, công đoạn mix đồ cũng rất quan trọng. Những chiếc thắt lưng to bản, vòng cổ có mặt đá to, quần màu sáng… là những đồ thời trang giúp cho bộ đồ của bạn thành công hơn trong việc che khuyết điểm. Bạn nên tránh những chiếc quần rộng thùng thình, những đôi giầy, dép đế dầy…

Áo sơ mi dành cho người gầy ao so mi cho nguoi gay109

Để có được một bộ đồ thời trang che khuyết điểm cho bạn nữ dáng gầy không quá khó đúng không các bạn. Hãy tìm ra những ưu điểm và yếu điểmcơ thể để tìm ra những cách chọn và phối hợp đồ phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất

4. Áo sơ mi màu dành cho người gầy

Nhiều người cứ tưởng rằng dáng gầy sẽ rất khó chọn áo sơ mi nhưng suy nghĩ này đã trở nên quá cũ kĩ khi các nhà thiết kế thời trang ngày càng cho ra đời nhiều mẫu sơ mi màu nhằm tạo nên một cái nhìn đẫy đà hơn cho những bạn gái mang thân hình ‘cò hương’.

Và đương nhiên ở nơi công sở hay trong các buổi hội họp quan trọng bạn hoàn toàn có thể khoe sắc cùng đồng nghiệp, đối tác mà không phải băn khoăn về bất cứ nhược điểm nào trên cơ thể của mình sau khi tham khảo những mẫu sơ mi sắc màu dành cho dáng gầy sau đây.Về thiết kế:- Đối với những người dáng gầy thì bạn không nên chọn áo sơ mi bó sát vào cơ thể, bạn sẽ dễ dàng lộ rõ thân hình dơ xương.– Áo sơ mi thụng là ‘giải pháp’ hữu hiệu che lấp thân hình gầy, tạo nên cái nhìn đầy đặn hơn.

  • Để tăng số đo cơ thể, bạn có thể chọn cho mình thiết kế áo với những đường ly phồng tại khuy áo, túi điệu đà tại ngực, tay bồng,…

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy117

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy107

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy118

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy126

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy16

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy15

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy14

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy13

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy17

  • Không nên chọn chất liệu áo quá rũ mềm, trông vóc dáng bạn sẽ thẳng đuồn đuột.- Nên chọn những chất liệu có độ cứng vừa phải sẽ tạo độ phồng cho áo, từ đó có thể ‘đánh lừa’ con mắt người đối diện về số đo của bạn.- Bạn có thể chọn áo chất liệu cotton trong những ngày hè, vừa mát lại có tác dụng thấm mồ hôi.– Màu sắc áo bắt mắt như hồng, xanh, vàng, đỏ…vừa làm bạn nổi bật vừa tạo cho thân hình béo hơn.

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy2

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy23

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy21

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy20

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy25

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy26

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy27

  • Với áo sơ mi màu, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với chân váy ngắn, quần tây, quần jeans hay thậm chí là quần soóc.- Để tạo điểm nhấn khi đóng sơ vin, bạn nên mang theo mình chiếc thắt lưng nhỏ xinh.- Phụ kiện như túi xách, vòng tay, đồng hồ… sẽ làm phong cách bạn trở nên sành điệu và hoàn hảo hơn.

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy6

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy5

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy4

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy3

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy7

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy8

Những mẫu áo sơ mi kiểu dáng đặc biệt dành cho người gầy9

Chú ý:

  • Nếu bạn có làn da xanh xao thì nên chọn áo có màu cam, đỏ, hồng; nên tránh áo màu xanh và vàng.
  • Trong khi bạn có làn da trắng hồng thì thoải mái chọn lựa màu sắc để khoe ưu điểm của mình
  • Nếu làn da bạn ngăm đen thì nên mặc màu xanh mát, màu hồng phấn để cho da sáng hơn.

Hy vọng rằng những chia sẻ về cách mặc áo sơ mi nữ đẹp cho người dáng gầy sao cho đẹp như sao Hàn Quốc nằm trong bộ sưu tập thời trang công sở hè 2017 mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ làm hài lòng tất cả các bạn. Chúc các nàng luôn xinh đẹp và hãy luôn đồng hành cùng phonggiaoduckienxuong.edu.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Bài viết liên quan

Bài viết mới