Những biểu hiện của 12 chòm sao khi thích một ai đó

Th12 19, 2017 | Kiến Thức | Tag:

Mỗi 12 chòm sao cung hoàng đạo khi thích một ai đó đều có các biểu hiện, diễn biến tâm lý khác nhau. Chỉ cần bạn nắm bắt được các yếu tố này, bạn sẽ phát hiện ngay ra được người đó có thích mình hay không hay bạn có tình cảm với người đó hay không?

Hãy cùng phonggiaoduckienxuong.edu.vn khám phá những biểu hiện của 12 chòm sao khi thích một ai đó là gì nhé!

Những biểu hiện của 12 chòm sao khi thích một ai đó

Biểu hiện của 12 chòm sao khi thích một ai đó

1. Dấu hiệu của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là kẻ luôn khiến người khác đau đầu vì họ. Bạch Dương thuộc nhóm mạng Lửa nên hành động hay tình cảm cũng sẽ rất bộc phát. Vì vậy,một khi Bạch Dương đã thích ai đó, họ sẽ không thể nào che giấu được, luôn tìm cách bày tỏ để người đó biết. Dù vậy, Bạch Dương rất nhanh chán, kiểu đã thích thì bùng rất mạnh nhưng lại nhanh lụi tàn sau đó. Thế nên lời khuyên cho các bạn Bạch Dương chính là, hãy kiểm soát suy nghĩ của bản thân kỹ trước khi hành động.

2. Dấu hiệu của Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu thuộc nhóm đất khá âm thầm, họ đã thích ai thì chỉ giữ chúng một cách kín đáo. Không phải vì họ nhát không dám nói ra mà vì họ cần suy nghĩ cẩn trọng tất cả để xác định rõ tình cảm đối với đối phương.

3. Dấu hiệu của Song Tử (21/5 – 21/6)

Thần rong chơi Song Tử  thường không nói rõ tình cảm của mình với ai. Sự thật là không phải họ đùa cợt với tình cảm , không rõ ràng mà là vì họ là như vậy. Họ thèm tự do nhưng lại sợ cô đơn

4. Dấu hiệu của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải một khi yêu thì chẳng còn biết đến gì hết. Nếu ai nói Cự Giải bị tình yêu làm mờ mắt, trở nên ngu muội thì hoàn toàn đúng. Họ là người sống rất tình cảm, vì tình yêu học có thể làm tất cả mà không quan tâm đúng sai, …Cho đến ngày họ bị ruồng bỏ.

5. Dấu hiệu của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không che giấu tình cảm của mình giống như Bạch Dương, nhưng Sư Tử có thiên hướng bám sát người yêu hơn. Họ có phần khắt khe, chỉ muốn chiếm hữu, không muốn bị ai dè xem và giành lấy. Chính vì thế, người yêu của Sư Tử khá mệt mỏi.

6. Dấu hiệu của Xữ Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ một khi đã thích ai thì giống như một cô gái lần đầu được nắm tay vậy, luôn luôn lo sợ, suy nghĩ kỹ lưỡng cẩn trọng xem đối phương có thực sự thích mình không. Chính vì bắt đầu một mối quan hệ với các quan niệm khó khăn như thế nên Xử Nữ luôn biết trân quý những gì đang có, không dễ dàng bỏ rơi hay buông tay dù chịu đau khổ.

7. Dấu hiệu của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người sống cân bằng, tuy nhiên, khi yêu thì những biến chuyển sẽ xuất hiện bất ngờ. Vì người mình thích, họ có thể thay đổi bản thân và làm những chuyện chưa bao giờ thử trước đó. Chính thế mà Thiên Bình thường ngại phải yêu và có xu hướng dè chừng với tình cảm quá lớn.

8. Dấu hiệu của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thiên Yết có thể bị xem là chảnh hay dở hơi nhưng khi đã thích ai đó, Thiên Yết thường ngồi chờ. Họ sẽ chờ đến khi đối phương có tình cảm với họ hoặc tìm cách đến với họ. Lý giải là vì Thiên Yết sợ nói ra sẽ mất cả mối quan hệ bạn bè hiện tại và không thể thấy đối phương nữa.

9. Dấu hiệu của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người mạnh mẽ và không sợ gì cả. Tuy nhiên, khi thích ai, Nhân Mã sẽ cảm thấy mình không còn tự tin như trước nữa khi gặp người đó. Họ trở nên lúng túng và đỏ mặt nếu bị người ấy chọc ghẹo.

10. Dấu hiệu của Ma Kết (22/12 – 20/1)

Đừng nghĩ nhóm Đất thì Ma Kết sẽ ngồi im như Kim Ngưu nhé, Ma Kết khi thích ai sẽ nuôi dưỡng tình cảm đó đủ chín mùi rồi một lần dũng cảm nói ra hết cho người đó nghe. Và dĩ nhiên, với tính toán của Ma Kết thì họ hiếm khi thất bại

11. Dấu hiệu của Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình là người nhiều cảm xúc , khi thích ai họ sẽ trải qua rất nhiều các cung bậc cảm giác từ nhớ nhung cho tới…giận dỗi. Phải mất thời gian khá lâu họ mới có thể bình tĩnh suy xét giá trị đích thực của mối quan hệ hiện tại này là gì và để quyết định có nên tiến hay là thôi

12. Dấu hiệu của Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư không phải là người lăng nhăng vì khi họ đã yêu thì họ sẽ chỉ nghĩ đến người đó và tương lai màu hồng phía trước cùng  họ. Tuy vậy, Song Ngư rất thích chọn nên họ sẽ hẹn hò, tìm hiểu khá nhiều người cùng lúc trước khi quyết định chọn ai.

Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo làm đẹp phonggiaoduckienxuong.edu.vn chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới