Kiểu đầm vạt chéo đẹp hàn quốc bạn gái không thể không yêu hè thu 2017

Đầm vạt chéo đẹp hè thu 2017 hay còn được biết đến là váy vạt chéo đẹp bao gồm những kiểu váy được thiết kế với một phần vạt dài hơn chiều dài chung của váy tạo nên điểm nhấn độc đáo, nổi bật cho các bạn gái. Đặc biệt mẫu váy này rất phù hợp với các bạn gái trẻ, lại được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc đầy thanh lịch. Những mẫu váy này hứa hẹn sẽ giúp các xinh xắn tuyệt vời khi đến công sở, đi dạo chơi hay đi dự tiệc đều hợp.

Cùng yishop chọn lựa cho bản thân mẫu váy đẹp tuyệt vời nhé các nàng.

Kiểu đầm vạt chéo đẹp hàn quốc bạn gái không thể không yêu hè thu 2017 phần 1

Chân váy ngắn được thiết kế 2 vạt chéo kết hợp với dáng áo peplums tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, đậm chất công sở Hàn Quốc.

Kiểu đầm vạt chéo đẹp hàn quốc bạn gái không thể không yêu hè thu 2017 phần 2

Với chất liệu denim, dáng váy bút chì được tạo vạt chéo sẽ đem đến vẻ đẹp độc đáo cho các nàng công sở trong mùa hè 2015 này đó.

Kiểu đầm vạt chéo đẹp hàn quốc bạn gái không thể không yêu hè thu 2017 phần 3

Những chiếc váy đuôi tôm bằng vải voan mang sắc màu trung tính mix cùng áo sơ mi trắng sẽ đem lại set đồ công sở vừa thanh lịch vừa trẻ trung cho các bạn tự tin hơn.

Kiểu đầm vạt chéo đẹp hàn quốc bạn gái không thể không yêu hè thu 2017 phần 4

Với váy vạt chéo in hoa vào áo sơ mi voan cổ tròn, các nàng sẽ xuất hiện ở công sở với vẻ ngoài ai nhìn cũng yêu. Mẫu váy này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè đó.

Kiểu đầm vạt chéo đẹp hàn quốc bạn gái không thể không yêu hè thu 2017 phần 5

Với vạt váy được đính bèo và vạt váy chéo về bên phải váy, kết hợp với áo thun họa tiết nhí nhảnh, các nàng sẽ có set đồ phù hợp với tuổi teen, đầy trẻ trung và năng động để dạo phố hè.

Kiểu đầm vạt chéo đẹp hàn quốc bạn gái không thể không yêu hè thu 2017 phần 6

Kiểu đầm vạt chéo đẹp hàn quốc bạn gái không thể không yêu hè thu 2017 phần 7

Chất liệu vải voan và vải chiffon rất phù hợp để tạo nên những mẫu váy vạt chéo tuyệt vời, mềm mại, nhẹ nhàng, phù hợp cả đi chơi lẫn đi làm.

Kiểu đầm vạt chéo đẹp hàn quốc bạn gái không thể không yêu hè thu 2017 phần 8

Cách thiết kế xếp tầng và vạt chéo sẽ tạo nên vẻ ngoài năng động, cá tính nhưng cũng không kém phần thanh lịch cho các nàng tự tin xuống phố.

Kiểu đầm vạt chéo đẹp hàn quốc bạn gái không thể không yêu hè thu 2017 phần 9

Kiểu đầm vạt chéo đẹp hàn quốc bạn gái không thể không yêu hè thu 2017 phần 10

Với kiểu váy cúp ngực và vạt váy chéo, đôi chân thon nuột và vòng 1 đầy đặn của các nàng sẽ được khoe ra một cách tinh tế, nhẹ nhàng, phù hợp để các bạn đi dự tiệc.

Kiểu đầm vạt chéo đẹp hàn quốc bạn gái không thể không yêu hè thu 2017 phần 11

Cách kết hợp váy hoa và áo ren tạo nên vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ để các nàng xuất hiện trong những  bữa tiệc hè ban ngày.

Kiểu đầm vạt chéo đẹp hàn quốc bạn gái không thể không yêu hè thu 2017 phần 12

Mang phong cách Hàn Quốc ngọt ngào và thanh lịch, những mẫu váy vạt chéo đẹp được giới thiệu trên đây chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều các bạn gái trẻ và hứa hẹn khiến bất cứ ai nhìn thấy đều phải ghen tỵ với các nàng đó. Các nàng có yêu thích những mẫu váy trên đây không? Nào cùng yishop tìm cho bản thân mẫu váy này để diện trong mùa hè thu 2017 này nhé.

Bài viết liên quan

Bài viết mới