Hướng dẫn tự làm 9 kiểu tóc uốn xoăn đẹp đơn giản ngay tại nhà

Hướng dẫn tự làm 9 kiểu tóc uốn xoăn đẹp 2017 đơn giản tại nhà với các bước thực hiện nhanh chóng chẳng mất nhiều thời gian. Bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc của mình và bạn thích những kiểu tóc xoăn? Chúng tôi xin gửi đến bạn bài viết hướng dẫn cách đơn giản để bạn có thể tự làm những kiểu tóc xoăn cực đẹp theo ý mình như xoăn lọn to, xoăn nhỏ, xoăn cao, thấp, xoăn dày hoặc mỏng...

Hãy cùng phonggiaoduckienxuong.edu.vn khám phá nhanh 9 kiểu tóc uốn xoăn đẹp với cách thực hiện tại nhà nhanh chóng ngay bây giờ nhé!

Hướng dẫn tự làm kiểu tóc uốn xoăn đẹp đơn giản

1. Sóng xoăn đơn giản bằng máy làm xoăn trục hình ống

Hướng dẫn tự làm 9 kiểu tóc uốn xoăn đẹp đơn giản ngay tại nhà phần 1

Đây là cách làm sóng xoăn đơn giản, dễ làm nhất. Kiểu xoăn này được tạo ra bằng cách quấn tóc từ trên xuống dưới theo hình cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ tùy bạn. Sau đó để nóng một vài giây rồi thả ra. Kiểu xoăn này phù hợp với tóc dày, tóc mỏng khi làm xoăn này sẽ lộ khá nhiều điểm trống giữa các chân tóc.

2. Sóng xoăn kết hợp xoắn

Hướng dẫn tự làm 9 kiểu tóc uốn xoăn đẹp đơn giản ngay tại nhà phần 2

Vừa làm xoăn, vừa tạo độ xoắn sâu cho tóc là cách làm xoăn phù hợp cho những người đứng tuổi. Chiều và cách làm giống như kiểu đầu tiên nhưng khi cuộn được 1/2 chiều dài tóc thì xoắn tóc lại và cuộn tiếp 1/2 chiều dài đuôi tóc. Cách này sẽ giúp ngọn tóc có độ xoăn hơn.

3. Xoăn xoắn quanh trục

Hướng dẫn tự làm 9 kiểu tóc uốn xoăn đẹp đơn giản ngay tại nhà phần 3

Thay vì xoắn 1/2 ngọn tóc thì cách này, bạn cần xoắn cả sợi tóc từ trên xuống dưới. Và số lượng tóc mỗi lần lấy cũng ít hơn các kiểu xoăn khác rất nhiều. Đây là mái tóc xoăn phù hợp cho những người tóc mỏng muốn mái tóc  ngắn mỏng nhìn dày hơn.

4. Sóng xoăn bằng máy kẹp

Hướng dẫn tự làm 9 kiểu tóc uốn xoăn đẹp đơn giản ngay tại nhà phần 4

Cách thực hiện giống kiểu thứ nhất nhưng có nếp gấp do cấu tạo của máy kẹp. Dạng xoăn này thường duỗi nhanh nên thường áp dụng tạo xoăn sóng nước.

5. Sóng xoăn kết hợp máy làm xoăn giả và kẹp

Hướng dẫn tự làm 9 kiểu tóc uốn xoăn đẹp đơn giản ngay tại nhà phần 5

Sử dụng một lọn tóc nhỏ cuốn theo chiều thẳng đứng (khác với cuốn xoắn ốc), sau đó dùng kẹp mỏ vịt kẹp tóc vào miếng mút giữa tóc và kẹp để tránh tạo nếp gấp cho tóc. Với kiểu làm xoăn này sẽ giữ sóng xoăn lâu hơn. Chú ý: Nên dùng kèm xịt giữ nếp để tạo hiệu quả tối đa.

6. Sóng xoăn với máy kẹp xoăn

Hướng dẫn tự làm 9 kiểu tóc uốn xoăn đẹp đơn giản ngay tại nhà phần 6

Thay vì cuộn tóc theo chiều xoắn ốc với trục thì với cách này bạn cuộn cả lọn tóc dẹt từ dưới lên trên và trục nằm ngang.

7. Sóng xoăn hết chiều dài tóc

Hướng dẫn tự làm 9 kiểu tóc uốn xoăn đẹp đơn giản ngay tại nhà phần 7

Cùng với dụng cụ như cách thứ 5 nhưng thay vì trục nằm ngang thì bạn để trục thẳng và cuộn từ trên xuống dưới.

8. Xoăn sóng nước

Hướng dẫn tự làm 9 kiểu tóc uốn xoăn đẹp đơn giản ngay tại nhà phần 8

Với trục 3 ống sẽ giúp bạn tạo ra sóng xoăn nước và cách thực hiện cũng khá đơn giản.

9. Sóng xoăn với máy kẹp gập

Hướng dẫn tự làm 9 kiểu tóc uốn xoăn đẹp đơn giản ngay tại nhà phần 9

Đây là dạng sóng xoăn không cuộn quanh trục mà những nếp gấp tạo thành sóng xoăn. Lưu ý là các bạn cần sử dụng thành thạo mới nên áp dụng cách này vì để tạo sóng đều dạng này không dễ chút nào.

Với những hướng dẫn chi tiết nhất về 9 kiểu tóc uốn xoăn đẹp trên đây, mong rằng các bạn gái chúng mình có thể tự thực hiện ngay tại nhà mà chẳng cần mất công mất tiền ra tiệm. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ phonggiaoduckienxuong.edu.vn nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới