Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát sốt

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp 2017 kiểu hàn quốc lần này là các bước hướng dẫn chi tiết đơn giản ai cũng nên học theo để tự tạo ra cho mình mái tóc thời trang diện ngày hè. Tóc củ tỏi hay tóc củ hành là kiểu búi tóc khá thịnh hành với giới trẻ ngày nay. Sự nhanh chóng trong cách thực hiện và phong cách đáng yêu dễ thương khiến kiểu tóc này rất được các bạn gái ưa thích. Bạn là tín đồ của những bộ phim Hàn và yêu phong cách làm đẹp của các ngôi sao Kpop thì đừng bỏ qua bài hướng dẫn búi tóc xinh xắn sau nha.

Nào hãy cùng phonggiaoduckienxuong.edu.vn tham khảo qua hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp nhất dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát sốt phần 1

Các kiểu búi tóc củ tỏi đẹp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát sốt phần 2

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát sốt phần 3

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát sốt phần 4

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi theo phong cách hàn quốc đang hot 2017

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát sốt phần 5

Để ý kỹ một chút bạn sẽ thấy phong cách tóc Hàn Quốc có một nét đặc trưng rất dễ thương là thường xuyên sử dụng đến các kiểu búi tóc. Trong đó búi tóc củ tỏi chính là một kiểu búi tóc rất thịnh hành và được ưa chuộng. Cách búi tóc này mang đến cho khuôn mặt của bạn sự nhẹ nhàng, thanh thoát đồng thời cũng tạo điểm nhấn bắt mắt là búi tóc tròn to ngay trên đỉnh đầu.

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát sốt phần 6

Có rất nhiều cách chấm phá cho búi tóc Hàn Quốc của bạn như trước khi búi đánh rối một chút, tết một vài lọn tóc nhỏ hay thắt thêm nơ chẳng hạn. Tuy nhiên, chúng ta hãy cứ học cách cơ bản nhất đã nhé! Bởi những điều đơn giản thì luôn đẹp một cách tinh tế phải không nào?

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát sốt phần 7

Thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ búi tóc củ tỏi thật khó nhưng sự thực đây là một trong những cách búi tóc nhanh gọn, dễ dàng nhất. Không chỉ đẹp mà còn có tính ứng dụng cao, bạn có thể thấy những ngôi sao diện chúng lên thảm đỏ vẫn thướt tha yểu điệu hay một cô nàng búi tọc xinh tự tin dạo phố.

Búi tóc củ tỏi thế này mới xịn:

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo ra  búi tóc củ tỏi dày và đẹp qua những bước dưới đây. Những gì bạn cần là chuẩn bị:

  • 1 chiếc tất cũ không dùng đến
  • 1 cây kéo
  • Vài chiếc kẹp tăm.

Những chiếc tất mỏng sẽ hữu dụng hơn và bạn nên chọn một chiếc tất sẫm màu hoặc tương tự màu tóc của bạn để không bị lộ nếu các sợi tóc bất ngờ không che hết hoặc bị xô lệch đôi chút.

1. Tạo một chiếc chun từ tất cũ và buộc tóc đuôi ngựa

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát sốt phần 8

Bạn cắt phần ngón chân của tất đi, cuộn tất từ trong ra ngoài thành hình như một chiếc bánh donut(bánh vòng). Chải tóc và buộc thành kiểu đuôi ngựa cao trên đỉnh đầu.

2. Dùng chun tất kéo toàn bộ tóc luồn qua và bạn lại kéo chiếc tất dài trở lại thành hình ống

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát sốt phần 9

3. Bắt đầu từ phần cuối của đuôi tóc, bạn cuộn lại như khi bạn cuộn tất vậy, để phần chân tóc được nhét gọn lại và xòe phần tóc ở giữa trùm kín chiếc tất thành búi tròn.

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát sốt phần 10

4. Kéo chiếc tất trở lại phần chân tóc sát với đỉnh đầu. Khi bạn kéo tất xuống nhìn phần tóc sẽ hơi kỳ lạ một chút nhưng đừng lo, bạn có thể dùng tay để điều chỉnh cho phần tóc phủ đều.

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát sốt phần 11

5. Dùng cặp ghim để cố định và giữ cho các sợi tóc ở phần chân tóc không xòe ra cũng như giấu kín chiếc chun tất của bạn. Kéo mạnh phần tóc ở giữa để búi tóc củ tỏi của bạn tròn đều hơn.

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát sốt phần 12

Trên đây là những cách thực hiện tóc búi củ tỏi nhanh và đơn giản nhất. Bạn đã sẵn sàng để chuẩn bị cho mình một kiểu tóc búi thật đẹp chưa nào? Phunusg.com mến chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

Bài viết mới