Hướng dẫn 3 bài tập săn chắc hô biến mông căng tròn gợi cảm

Chỉ cần luyện tập với 1 tấm thảm tập,2 quả tạ nhỏ, và dành ra 15 phút mỗi ngày luyện tập kiên trì trong 1 tháng là bạn sẽ có được thân hình săn chắc thon gọn cùng vòng 3 căng tròn, nảy nở và đôi chân dài săn chắc gợi cảm. Còn chần chờ gì mà không thực hiện ngay bài tập săn chắc đơn giản dưới đây. Bạn gái nào muốn sở hữu thân hình quyến rũ chuẩn bị diện bikini đón Hè thì hãy nhanh chóng áp dụng các bài tập này nhé, chỉ trong 1 tháng là vòng mông căng tròn,đôi chân thon gọn và cơ thể săn chắc. Sẵn sàng chưa nào?

Hãy cùng phunusg xem 3 bài tâp săn chắc hô biến mông sau đây nhé.

Bài tập săn chắc mông

1. Bài tập cơ bản

Hướng dẫn 3 bài tập săn chắc hô biến mông căng tròn gợi cảm

Bạn chỉ cần thực hiện bài tập squat cơ bản như bình thường. Đầu tiên để dang 2 chân sang ngang rộng bằng vai, giữ lưng thẳng, uốn cong đầu gối để đùi song song so với mặt đất, 2 tay để thẳng hướng về phía trước. Điều quan trọng trong động tác này là giữ thăng bằng và dồn hết phần trọng lượng cơ thể xuống hai chân.

2. Bài tập với tạ tay

Hướng dẫn 3 bài tập săn chắc hô biến mông căng tròn gợi cảm

Trong bài tập với tạ này, bạn cần đứng thẳng người và lưng, chân dang rộng bằng vai và mặt hướng về phía trước. Hai tay cầm 2 quả tạ và giữ lưng thẳng, rồi thực hiện động tác squat cơ bản. Hãy sử dụng tạ có số kí nhẹ vừa tay khi mới bắt đầu tập và từ từ nâng mức tạ nặng lên chừng 3-4kg cho các lần tập tiếp theo. Nếu cảm thấy  quá sức,mệt mỏi, bạn hãy đổi tạ nhẹ hơn.

3. Bài tập kết hợp nhiều động tác

Hướng dẫn 3 bài tập săn chắc hô biến mông căng tròn gợi cảm

Đứng thẳng người và lưng, đặt chân sang ngang rộng bằng vai, giữ lưng cho thẳng và đan tay vòng ra phía sau đầu rồi thực hiện động tác squat. Hãy chắc chắn để 2 lòng bàn chân được tiếp xúc với mặt đất, tay không được tác động lực lên cổ hay phần cơ thể nghiêng về phía trước.

Thời gian biểu

Hướng dẫn 3 bài tập săn chắc hô biến mông căng tròn gợi cảm

Các con số thể hiện trong ô biểu thị các bài tập bạn cần làm theo ngày. Tập luyện trong khoảng 11 phút mỗi ngày và sau mỗi 2-3 phút tập bạn hãy nghỉ ngơi 1 phút. Chú ý, không nên luyện tập trong ngày nghỉ để cơ thể có thể lấy lại năng lượng và sức lực.

Hi vọng với những bài tập giảm cân săn chắc cơ thể trên đây sẽ giúp bạn gái tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi với diện mạo quyến rũ .Nếu thấy bài viết hữu ích , bạn đừng quên ấn like ủng hộ báo làm đẹp phonggiaoduckienxuong.edu.vn chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Bài viết mới