Honda Air Blade 125 2018 ra mắt màu mới Xám đen và Xám bạc

Honda Air Blade 125 2018 thêm màu mới Xám đen và Xám bạc - giá không đổi mà chúng tôi sẽ công bố và cập nhật ngay hôm nay trong bài viết này, mong rằng sẽ mang tới mọi thông tin cần thiết để giúp bạn hiểu rõ hơn về điểm mới của dòng xe tay ga cao cấp này của hãng Honda. Cá tính và mạnh mẽ chính là ưu điểm nổi bật nhất mà 2 phiên bản màu Xám của Air Blade mang tới cho người dùng để bạn có thể trải nghiệm, cảm nhận tốt nhất về thiết kế mẫu mã đẹp cùng nhiều tính năng ưu việt mà mẫu xe này đem lại. So với nhiều phiên bản màu Air Blade trước đây thì sự thay đổi và đột phá về 2 gam màu Xám chủ đạo hứa hẹn sẽ tạo cho bạn sự thích thú, sự hài lòng tuyệt đối, đồng thời cũng chứng tỏ được đẳng cấp vượt trội, thẩm mỹ tinh tế của người dùng khi quyết định chọn mẫu xe màu xám đời mới nhất này.

Honda Air Blade 125 2018 ra mắt màu mới Xám đen và Xám bạc

Cùng danhgiaxe chúng tôi tìm hiểu về dòng xe Honda Air Blade 2018 thêm màu mới Xám đen và Xám bạc – giá không đổi cụ thể như thế nào thông qua những tin tức vừa được cập nhật bên dưới đây nhé!

Mới đây, Honda Việt Nam tiếp tục bổ sung thêm 2 màu mới cho dòng Honda Air Blade 125. Air Blade có thêm 2 màu mới được lấy chủ đạo từ màu Xám nhưng chia làm 2 phiên bản bao gồm: Xám bạc ở phiên bản Từ tính cao cấp và Xám đen ở phiên bản Thể thao.

Honda Air Blade 125 2016 ra mắt màu mới Xám đen và Xám bạc phần 1

Honda Air Blade 125 bổ sung thêm 2 phiên bản màu mới. Cá tính hơn, mạnh mẽ hơn.

Sau thành công của phiên bản mới Air Blade 125 Honda Việt Nam tiếp tục làm mới mẫu xe AB để gia tăng sự lựa chọn cho các khách hàng yêu thích mẫu xe này bằng việc bổ sung thêm hai màu mới là: Xám bạc ở phiên bản Từ tính cao cấp và Xám đen ở phiên bản Thể thao. Điểm thay đổi lớn nhất của phiên bản mới lần này là hai màu mới ở phiên bản Từ tính cao cấp và Thể thao. Ở phiên bản Từ tính cao cấp, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn với màu Xám bạc đầy huyền bí, sang trọng.

Trong khi đó, ở phiên bản Thể thao, Honda Việt Nam bổ sung thêm màu Xám đen, màu của sự hiện đại, giúp mang lại vẻ đẳng cấp cho người dùng khi “lướt” xe trên các cung đường. Những gam màu trung tính này hứa hẹn sẽ thu hút sự yêu thích của không ít khách hàng là nam giới.

Bên cạnh việc bổ sung màu mới, Air Blade 125 mới vẫn giữ thiết kế thon gọn chắc chắn, được trau chuốt hoàn hảo đến từng chi tiết. Điểm nhấn vẫn là hệ thống chiếu sáng được trang bị hoàn toàn bằng công nghệ LED hiện đại, giúp xe có thiết kế thon gọn hơn, khả năng chiếu sáng vượt trội và giảm thiểu việc tiêu thụ điện năng.

Về công nghệ, phiên bản mới tiếp tục sử dụng động cơ được trang bị eSP và tích hợp các công nghệ hàng đầu của Honda như Hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, Hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop, công nghệ giảm thiểu ma sát & khả năng đốt cháy hoàn hảo. Nhờ đó, Air Blade 125 mới mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn êm ái, thân thiện với môi trường, tiếp tục trở thành một trong những mẫu xe ga tiết kiệm nhiên liệu nhất trong cùng phân khúc.

Honda Air Blade 125 2016 ra mắt màu mới Xám đen và Xám bạc phần 2

Honda Air Blade 125 phiên bản Xám Bạc từ tính.

Thông số động cơ Air Blade được Honda Việt Nam giữ nguyên. Dùng khối động cơ 124.9 phân khối, 4 thì, 2 van, SOHC, hệ thống truyền động dây đai, hệ thống phun xăng điện tử Fi. Công suất cực đại đạt 11,4 Hp @ 8.500rpm, momen xoắn 11,26 Nm @ 5.000rpm.

Honda Air Blade 125 2016 ra mắt màu mới Xám đen và Xám bạc phần 3

Honda Air Blade 125 phiên bản Xám Đen thể thao.

Giá bán Honda Air Blade: Dao động trong khoảng từ 37.990.000 – 40.990.000 VNĐ tùy từng phiên bản màu

Honda Air Blade 125 2016 ra mắt màu mới Xám đen và Xám bạc phần 4

 

Bài viết liên quan

Bài viết mới