Cách chọn bài tập thể dục phù hợp với mục tiêu giảm cân từng vùng trên cơ thể

Không phải cứ áp dụng thật nhiều bài tập giảm cân, là bạn sẽ thành công. Cần phải biết lựa chọn bài tập phù hợp với từng mục tiêu giảm cân của bạn. Có người chỉ muốn giảm mỡ bụng nhưng lại không muốn các số đo vòng 1 và vòng 3 giảm sút. Có người chỉ mong muốn giảm béo vùng đùi , giảm béo bắp chân,....Sau đây là những bài tập phù hợp với tiêu chỉ giảm cân từng vùng cơ thể để chị em áp dụng để có thân hình săn chắc quyến rũ. Ngoài việc có một chế độ ăn uống hợp lý thì việc tập luyện sẽ giúp thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh cho chị em mau đạt kết quả.

Cùng phonggiaoduckienxuong.edu.vn tham khảo bên dưới các bài tập thể dục đơn giản tại nhà để giảm cân nhanh an toàn nhất nhé!

Cách chọn bài tập thể dục phù hợp với mục tiêu giảm cân từng vùng trên cơ thể

Bạn muốn mặc vừa chiếc quần jean thon gọn:

* Bài tập phù hợp: Hai tay cầm tạ kết hợp nâng hạ người.

Cách chọn bài tập thể dục phù hợp với mục tiêu giảm cân từng vùng trên cơ thể phần 1

  • Với bài tập này, bạn đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay cầm tạ xuôi theo thân. Hạ người xuống sao cho đùi song song sàn nhà.
  • Bài tập này tập trung vào cột sống, mông, đùi và bắp chân. Do đó nếu muốn mặc vừa những chiếc quần bò bó sát quyến rũ, bạn hãy tập bài này để đôi chân thon gọn và vòng ba săn chắc.

Giảm mỡ thừa vùng cánh tay:

* Bài tập phù hợp: Các bài tập chống đẩy.

Cách chọn bài tập thể dục phù hợp với mục tiêu giảm cân từng vùng trên cơ thể phần 2

Các bài tập chống đẩy từ chống đẩy truyền thống đến các biến thể đa dạng khác như chống đẩy kết hợp xoay người, chống đẩy kết hợp squat đều giúp bạn làm săn chắc vùng vai và giảm mỡ thừa vùng cánh tay. Nếu bạn đang mong muốn mình thật lộng lẫy trong những chiếc váy quây hay váy trễ vai, hãy thử các bài tập chống đẩy nhé.

Vòng ba săn chắc, khỏe khoắn:

* Bài tập phù hợp: Squat kết hợp nâng tạ sau lưng.

Cách chọn bài tập thể dục phù hợp với mục tiêu giảm cân từng vùng trên cơ thể phần 3

Squat (tư thế ngồi xổm) kết hợp nâng tạ sau lưng là bài tập có tác dụng làm săn chắc vòng ba. Để thực hiện bài tập này bạn đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay nâng tạ đặt lên vai. Tiếp theo bạn gập gối, hạ người xuống thấp, hai tay vẫn giữ tạ nguyên vị trí. Sau đó từ từ đứng dậy, trở về tư thế ban đầu.

Bạn muốn sở hữu cơ bụng 6 múi:

* Bài tập phù hợp: Bài tập nâng xà.

Cách chọn bài tập thể dục phù hợp với mục tiêu giảm cân từng vùng trên cơ thể phần 4

  • Nâng xà được ví như bài tập “vàng” cho vùng thân trên. Tuy nhiên bài tập này lại có tác dụng cho tất cả các bộ phận khác trong cơ thể. Vì khi nâng xà lên bạn cần sử dụng tất cả các cơ, từ cơ bụng, cơ tay, cơ chân.
  • Tập nâng xà đều đặn 3 lần một tuần, tập càng nhiều nhịp càng tốt trong vòng 2 tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt. Bài tập này đặc biệt thích hợp với những ai muốn sở hữu cơ bụng 6 múi săn chắc khỏe khoắn.

Bạn muốn có thân hình chuẩn cho những bộ bikini quyến rũ:

* Bài tập phù hợp: Tập tạ tay kết hợp nhiều chuyển động khác.

Cách chọn bài tập thể dục phù hợp với mục tiêu giảm cân từng vùng trên cơ thể phần 5

Nếu bạn đang muốn mặc những bộ bikini quyến rũ cho chuyến đi biển sắp tới, hãy chăm chỉ tập các bài tạ tay kết hợp squat, chống đẩy, xoay người, đi bộ.

Vừa rồi là những tư vấn khá hay về các bài tập thể dục giúp giảm cân nhanh ở nhiều vùng trên cơ thể, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà để mang về thành công cho mình. Chúc may mắn. Luôn đồng hành và ủng hộ phonggiaoduckienxuong.edu.vn nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới