Giảm cân nhanh gấp 3 lần bình thường khi dùng 1 muỗng canh này mỗi ngày

Chỉ cần bạn kiên trì sử dụng hỗn hợp gồm 1 muỗng cà phê bột thì là với ½ thìa cà phê sữa chua không đường hàng ngày, bạn sẽ nhanh chóng có vóc dáng thon gọn để tự tin đón hè.

Các nhà nghiên cứu khoa học từ Đại học Khoa học Y học Shahid Sadoughi (Iran) mới đây đã phát hiện ra rằng bột thì là khi kết hợp cùng với sữa chua không đường sẽ giúp giảm cân và cải thiện mức độ cholesterol trong máu một cách hiệu quả và tự nhiên nhất.

Họ chia 88 phụ nữ thừa cân thành 2 nhóm để tiến hành thử nghiệm nghiên cứu. Trong 90 ngày, cả hai nhóm phụ nữ này phải ăn 500 calo thức ăn lành mạnh cùng với gia vị. Nhóm đầu tiên được cho ăn bột thì kết hợp với sữa chua, trong khi nhóm thứ hai chỉ tiêu thụ sữa chua. Sau 3 tháng, những người ở nhóm 1 giảm 14kg so với nhóm 2. Thậm chí, họ đã giảm 14,64% lượng mỡ thừa cơ thể – cao gấp 3 lần so với cách giảm của nhóm thứ hai.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bột thì có khả năng là làm tăng nhiệt độ của cơ thể, cải thiện tiêu hóa và quá trình trao đổi chất, từ đó giúp giảm cân. Ngoài ra, thì là có tác dụng trị sổ mũi, chống cảm lạnh, trị bệnh trĩ,  trị chứng mất ngủ, cải thiện khả năng miễn dịch,các bệnh về đường hô hấp,  ngăn ngừa ung thư.

Giảm cân nhanh gấp 3 lần bình thường khi dùng 1 muỗng canh này mỗi ngày

Do đó, chỉ cần kiên trì sử dụng hỗn hợp gồm 1 muỗng cà phê bột thì là với ½ muỗng cà phê sữa chua không đường mỗi ngày, bạn sẽ giảm cân nhanh chóng avf có vóc dáng thon gọn tự tin đón hè.

Giảm cân nhanh gấp 3 lần bình thường khi dùng 1 muỗng canh này mỗi ngày

Bạn cũng có thể giảm cân bằng cách uống nước hạt thì là kết hợp với mật ong, chanh hay gừng để đốt cháy mỡ thừa một cách nhanh chóng . Thêm thì là vào các món ăn chế biến tại nhà cũng là cách giảm cân hiệu quả.

Trên đây là cách giảm cân hiệu quả mà phonggiaoduckienxuong.edu.vn chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn có diện mạo đẹp và tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi,nếu thấy bài viết hữu ích thì bạn đừng quên ấn like ủng hộ báo làm đẹp phonggiaoduckienxuong.edu.vn chúng tôi nhé

Bài viết mới