Đơn giản mà trẻ trung với đầm suông hàn quốc đẹp mới ra mắt thị trường hè 2017

Đầm suông hàn quốc đẹp hè 2017 phong cách công sở của yishop với kiểu dáng nhẹ nhàng, thanh lịch, sắc màu trẻ trung sẽ là một trong những gợi ý hay để các nàng diện vào dịp đầu năm này. Trong không khí còn se se lạnh cuối mùa đông, các nàng muốn có những bộ trang phục không còn quá đậm chất mùa lạnh nữa, vậy hãy thử những kiểu váy suông mang hơi thở của những ngày giao mùa nhé. Yishop hân hạnh gửi đến các bạn bộ ảnh dưới đây.

Đơn giản mà trẻ trung với đầm suông hàn quốc đẹp mới ra mắt thị trường hè 2017 phần 1

Mặc dù đã qua năm 2015 nhưng mùa xuân vẫn chưa thực sự bắt đầu, những trang phục mang chút hơi thở mùa đông vẫn là lựa chọn sáng suốt cho các nàng. Với 2 gam màu trắng và đen được thiết kế đan xen nhau, các đường sọc màu cũng được thay đổi liên tục  đem đến vẻ ngoài trẻ trung và nhẹ nhàng cho các nàng.

Đơn giản mà trẻ trung với đầm suông hàn quốc đẹp mới ra mắt thị trường hè 2017 phần 2

Đơn giản mà trẻ trung với đầm suông hàn quốc đẹp mới ra mắt thị trường hè 2017 phần 3

Với những mảng họa tiết ngẫu hứng màu trắng trên nền vải đen, chân váy bút chì này mang một vẻ đẹp lạ, nhẹ nhàng và quyến rũ. Khi được mix cùng với áo trắng, trông các nàng thật thanh nhã, trẻ trung.

Đơn giản mà trẻ trung với đầm suông hàn quốc đẹp mới ra mắt thị trường hè 2017 phần 4

Đơn giản mà trẻ trung với đầm suông hàn quốc đẹp mới ra mắt thị trường hè 2017 phần 5

Với những mẫu váy kết hợp với áo sơ mi thành 1 set đồ đồng bộ thì họa tiết kẻ sọc caro cũng là lựa chọn tuyệt hảo để các nàng đến công sở với vẻ ngoài cực đáng yêu mà vẫn giữ được nét thanh lịch.

Đơn giản mà trẻ trung với đầm suông hàn quốc đẹp mới ra mắt thị trường hè 2017 phần 6

Đơn giản mà trẻ trung với đầm suông hàn quốc đẹp mới ra mắt thị trường hè 2017 phần 7

Với kiểu váy suông màu đỏ mận trên đây, các nàng sẽ trở thành quý cô sành điệu với xu hướng thời trang đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Đơn giản mà trẻ trung với đầm suông hàn quốc đẹp mới ra mắt thị trường hè 2017 phần 8

Đơn giản mà trẻ trung với đầm suông hàn quốc đẹp mới ra mắt thị trường hè 2017 phần 9

Thay vì chọn lựa màu đỏ mận, các nàng cũng có thể chọn lựa những màu sắc khác phù hợp với màu da của các bạn để tôn lên những đường nét đầy nữ tính trong bộ váy suông mang form dáng hiện đại.

Đơn giản mà trẻ trung với đầm suông hàn quốc đẹp mới ra mắt thị trường hè 2017 phần 10

Chiếc váy suông với không tay sắc đỏ rực kèm theo chân váy hơi xòe và có bèo nhún đem lại một vẻ ngoài nhẹ nhàng, trẻ trung cho các nàng thoải mái đến công sở trong những ngày đầu năm 2017 này.

Với những kiểu đầm suông đẹp hè 2017 của Yishop phong cách công sở trên, các nàng sẽ trở thành những quý cô công sở ngọt ngào, thanh lịch và rất trẻ trung đó. Trong những ngày đầu năm, diện những kiểu váy này thì rất phù hợp, các nàng sẽ làm thay đổi bản thân với những set đồ nhẹ nhàng và trẻ trung hơn.

Bài viết liên quan

Bài viết mới