Để tóc dày, mượt và vào nếp bạn nên làm điều này trước khi ngủ

Búi tóc gọn gàng trước khi đi ngủ, tóc sẽ bồng bềnh, dày và vào nếp bất ngờ vào buổi sáng hôm sau.

Bạn thường dậy mỗi sáng với đầu tóc bù xù, lòa xòa và lộn xộn ,bạn phải mất công cả tiếng đồng hồ để tạo kiểu lại. Nhưng nếu dành chút thời gian ngắn chưa đầy 5 phút để búi tóc trước khi ngủ , bạn sẽ có một mái tóc suôn ,mềm,và vào nếp khi thức dậy. Hãy cùng phonggiaoduckienxuong.edu.vn khám phá công dụng tuyệt vời của chiêu thức làm đẹp cho tóc này mà không phải ai cũng biết

– Làm tóc mềm mượt

Giống như  cách tết tóc, búi tóc lại trước khi đi ngủ sẽ giúp tăng độ ẩm hơn cho tóc của bạn. Bạn nên búi tóc một cách lỏng tay để tóc được không tạo nên những nếp xoăn và vào nếp .

– Ngăn tóc rụng vào buổi sáng

Mỗi sáng khi thức dậy, tóc bạn thường rụng lả tả khắp mọi nơi: trên giường ,trên gối, và cả nhà WC. Tóc của bạn cũng rối bù hơn do liên tục đổi tư thế khi ngủ. Vì thế hãy bỏ ra ít phút búi tóc lại để tránh việc tóc bị rụng và rối vào nhau gây gãy rụng.

Để tóc dày, mượt và vào nếp bạn nên làm điều này trước khi ngủ
Để thức dậy với mái tóc tươi xinh, bạn nên búi tóc lỏng tay khi đi ngủ.

– Ngăn tóc rối bù

Xõa tóc khi đi ngủ khiến cho mái tóc của bạn trở nên xù lên và rối bù vào sáng khi thức dậy, hãy búi tóc cách gọn gàng và lỏng tay để tránh các sợi tóc cọ sát vào nhau gây rối xù và gãy rụng.

– Tạo nếp tóc cho ngày hôm sau

Để tóc dày, mượt và vào nếp bạn nên làm điều này trước khi ngủ
Búi tóc trước khi ngủ giúp tóc dày mượt, vào nếp hơn.

Búi tóc trước khi ngủ giúp bạn đẹp hơn khi thức dậy với một mái tóc vào nếp gọn gàng và mềm mượt mà không cần máy uốn tóc. Bạn chỉ cần xịt một ít kem dưỡng ẩm tóc  hay dầu bóng tóc để giữ nếp và làm tóc mềm mại ,bóng mượt hơn.

– Làm tóc dày hơn

Búi tóc lên cao và lỏng tay trên đỉnh đầu vào đêm trước khi ngủ sẽ giúp bạn có mái tóc mềm và dày dặn hơn vào buổi sáng hôm sau. Bạn chỉ cần thoa chút dầu dưỡng và đánh rối nhẹ mái tóc để mái tóc thêm  đầy sức sống và dày hơn.

Trên đây là cách làm tóc dày hơn mà phonggiaoduckienxuong.edu.vn chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn có diện mạo hoàn hảo và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi , đừng quên ấn like ủng hộ báo làm đẹp phonggiaoduckienxuong.edu.vn chúng tôi nhé

Bài viết mới