Cách trị hôi chân bằng 4 mẹo siêu đơn giản dưới đây

Th12 19, 2017 | Làm đẹp | Tag:

Mùi hôi chân là nguyên nhân dễ khiến bạn bị mọi người xa lánh,cảm thấy khó chịu khi đứng gần, hãy loại bỏ ngay mùi hôi khó chịu này với 4 cách trị hôi chân đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Chỉ cần chú ý một chút thôi bạn sẽ có thể chủ động loại bỏ mùi hôi chân khó chịu hoàn toàn , mà không phải rơi vào tình trạng “sượng đỏ mặt” với mọi người xung quanh.

Cách trị hôi chân tại nhà

1. Trà xanh khử mùi hôi chân

Không chỉ là nguyên liệu để pha thức uống, nước trà còn có công dụng giúp bạn đánh bay mùi hôi chân, hôi giày khó chịu nữa đấy. Bạn chỉ cần ngâm 4 túi trà vào khoảng 1 lít nước nóng, đợi đến khi nước còn âm ấm thì dùng nước này để ngâm 2 bàn chân. Bạn ngâm trong nước trà này chừng 5 -10 phút đến khi cảm thấy nước nguội thì dừng lại. Áp dụng cách này 2 lần/ngày để nhanh chóng khử hôi chân .

Cách trị hôi chân bằng 4 mẹo siêu đơn giản dưới đây

2. Dùng phấn rôm khử sạch mùi hôi

Phấn rôm có nhiều công dụng hữu ích trong công cuộc làm đẹp của chị em chẳng hạn như giúp  cứu nguy cho mái tóc bết, dưỡng trắng da,làm dày mi… và còn có thể khử mùi hôi khó chịu cho chân nữa.

Mỗi sáng thức dậy, trước khi xỏ giày, bạn hãy rắc vào giày một chút phấn rôm. Phấn rôm không chỉ có mùi thơm mà còn có tác dụng hút lượng mồ hôi và chất ẩm tiết ra, khiến chân bạn hết sạch mùi khó chịu.

Cách trị hôi chân bằng 4 mẹo siêu đơn giản dưới đây

3. Dùng chanh khử mùi hôi chân

Vắt chanh và âu và lấy nước cốt pha với chút nước ấm. Rửa sạch2 bàn chân bằng nước ấm, rồi thoa  phần nước cốt chanh ấm này lên chân, đồng thời kết hợp massage đều chân trong vòng 10 phút. Áp dụng cách này 3-4 lần/tuần để đánh bay  mùi chân hôi khó chịu hoàn toàn.

Cách trị hôi chân bằng 4 mẹo siêu đơn giản dưới đây

4. Ngâm chân với nước gừng muối khử mùi hôi

Để khử sạch hoàn toàn mùi hôi chân, bạn có thể thái lát gừng, sau đó cho lên bếp để đun sôi cùng với chút muối. Đợi nước còn hơi ấm thì bỏ chân vào ngâm, chừng 10 phút cho đến khi nước nguội thì dừng lại. Không chỉ giúp khử mùi, nước gừng muối còn giúp đôi chân bạn thư giãn hơn

Cách trị hôi chân bằng 4 mẹo siêu đơn giản dưới đây

Trên đây là cách trị mùi hôi chân mà phonggiaoduckienxuong.edu.vn chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn có lại sự tự tin khi giao tiếp và tiếp xúc với mọi người ở mọi lúc mọi nơi,nếu thấy bài viết hữu ích thì bạn đừng quên ấn like ủng hộ báo làm đẹp phonggiaoduckienxuong.edu.vn chúng tôi nhé

Bài viết mới