Cách nấu món rau mồng tơi xào tỏi thanh dịu dễ ăn

Cách nấu mồng ơi xào tỏi cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn và bổ sung thật nhiều dưỡng chất cho cơ thể quả là một lựa chọn thông minh của các chị em nội trợ chúng ta. Rau mồng tơi xào tỏi là một món ăn ngon và măng giá trị dinh dưỡng cao. Rau mồng tơi khá dồi dào vitamin và khoáng chất. Nổi bật nhất là hàm lượng sắt, canxi, vitamin A, C và các vitamin nhóm B. Đây đều là những yếu tố vi lượng cần thiết cho cơ thể giúp nâng cao sức đề kháng cũng như có giá trị trong một số vấn đề về sức khỏe. nhanh chân cùng chúng tôi vào bếp thực hiện món mồng tơi xào tỏi này bạn nhé!

Nguyên liệu:

  1. 1 bó rau mồng tơi
  2. 2 củ tỏi
  3. Gia vị
  4. Dầu ăn

Cách nấu món rau mồng tơi xào tỏi thanh dịu dễ ăn phần 1

Cách làm món rau mồng tơi xào tỏi

Bước 1: Bước đầu tiên để có cách làm món rau mồng tơi xào tỏi ngon là bạn cần nhặt sạch rau mồng tơi, ngâm với nước muối pha loãng và rửa sạch, để ráo.

Cách nấu món rau mồng tơi xào tỏi thanh dịu dễ ăn phần 2

Bước 2: Tỏi để làm món mồng tơi xào tỏi ngon bạn nhớ bóc vỏ và đập dập.

Cách nấu món rau mồng tơi xào tỏi thanh dịu dễ ăn phần 3

Bước 3: Cuối cùng, bạn đun nóng dầu ăn, cho tỏi vào xào thơm và cho rau mồng tơi vào xào cùng, nêm nếm vừa ăn, xào chín rau và cho ra đĩa, rắc ít tiêu xay lên trên. Vậy là cách nấu mồng tơi xào tỏi đã hoàn thành rồi đấy!

Cách nấu món rau mồng tơi xào tỏi thanh dịu dễ ăn phần 4

Cách xào rau mông tơi với tỏi thật dễ thực hiện phải không các bạn? Rau mồng tơi xanh tươi thơm đậm đà vị tỏi thật là thích thú. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món mồng tơi xào tỏi của chúng tôi nhé!

 

Bài viết mới