Cách làm món vịt rang muối lạ vị cuốn hút cả nhà

Cách làm vịt rang muối sẽ làm cho bản thân bạn và gia đình cảm thấy ngạc nhiên với cách chế biến món ăn mới lạ này. Thay vì những món vịt thông thường như vịt quay , vịt hầm thì tại sao bạn không thử với cách làm món vịt rang muối ngon. Một món ăn nghe thật hấp dẫn và hương vị của nó thì cũng rất tuyệt vời. Thịt vịt vốn đã có độ ngọt sẵn của nó, bây giờ kết hợp thêm với vị muối làm món ăn thấm vị hơn nhưng không mặn chát đâu nha. Hãy cùng phonggiaoduckienxuong.edu.vn thực hiện công thức làm vịt rang muối này.

Nguyên liệu:

  1. Vịt : 500g
  2. Muối rang : 100g
  3. Trứng gà : 2 quả
  4. Sả : 100g
  5. Bột năng : 50g
  6. Gia vị : dầu ăn , bột nêm 

Cách làm món vịt rang muối lạ vị cuốn hút cả nhà phần 1

Cách làm món vịt rang muối

Bước 1: Để làm món ngon từ vịt, vịt làm sạch, chặt thành những miếng vừa ăn. Lấy lòng đỏ trứng, đem ướp với thịt vịt cùng gia vị. Sả rửa sạch ,thái nhỏ, đem lên chao với dầu ăn cho hơi vàng, vớt ra để ráo.

Cách làm món vịt rang muối lạ vị cuốn hút cả nhà phần 2

Bước 2: Thịt vịt bỏ ra, đem lăn qua với bột năng cho bột dính vào vịt . Đun nóng dầu ăn , cho vịt vào chiên vàng. Đến khi vịt ngả màu vàng thì vớt ra. Rồi cho vịt vào cùng với muối rang cho muối bám đều vào vịt là được. Sau đó cho sả chiên vào rồi tắt bếp là xong vịt rang sả muối.

Cách làm món vịt rang muối lạ vị cuốn hút cả nhà phần 3

Cách làm món cánh vịt rang muối  tạo ra món ăn vô cùng hấp dẫn. Món ăn với vịt giòn giòn bên ngoài, bên trong vịt cay thơm của sả chiên sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho thực đơn gia đình của bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công làm vịt rang muối nhé.

Bài viết mới