Cách làm bánh kem tươi dừa nạo không sử dụng lò nướng ngon tuyệt

Cách làm bánh kem tưới dừa nạo ngon là sự đam mê, thích thú của chị em nội trợ vào dịp cuối tuần để chiêu đãi gia đình và bạn bè trong ngày hè nắng nóng. Chế biến món bánh kem tươi dừa nạo mà không cần đến lò nướng cũng thật tiện lợi mà dễ dàng, thực hiện nhanh chóng để có món bánh ngon. Nào, mời các bạn hãy cùng chúng tôi học cách làm bánh kem tươi dừa nạo không sử dụng lò nướng ngon này nhé!

Nguyên liệu:

  1. 95g kem tươi - whipping cream
  2. 135ml sữa
  3. 35g đường bột
  4. 60g nước cốt dừa
  5. Một ít dừa nạo
  6. 2 lá gelatine

Cách làm bánh kem tươi dừa nạo không sử dụng lò nướng ngon tuyệt

Cách làm bánh kem tươi dừa ngon:

– Bước 1: Chúng ta ngâm 2 lá gelatine trong nước lạnh trong 15 phút cho mềm, vớt ra để ráo.

– Bước 2: Tiếp theo, chúng ta cho sữa vào tô, thêm nước cốt dừa, kem tươi và đường bột vào cùng  trộn đều. Chúng ta cho tô đó vào nồi chưng cách thủy đến nóng già, đường tan hết thì tiếp tục cho gelatine đã ngâm vào khuấy đều đến tan hết.

– Bước 3: Sau khi hỗn hợp nguội bớt thì chúng ta đổ vào hộp đã chuẩn bị sẵn và cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 5 giờ đồng hồ.

– Bước 4: Chúng ta lót lớp màng bọc thực phẩm ở dưới đáy hộp đựng thực phẩm hoặc khuôn làm bánh chữ nhật.

– Bước 5: Sau cùng, chúng ta lấy bánh ra cắt thành từng miếng nhỏ vừa dùng và lăn nhẹ bánh qua lớp dừa nạo là món bánh đã hoàn thành.

Trên đây là 5 bước thật dễ dàng về cách làm bánh kem tươi dừa nạo không sử dụng lò nướng ngon tuyệt mà phonggiaoduckienxuong.edu.vn đã trình bày nãy giờ cùng các bạn có thể giúp bạn thực hiện thành công món bánh này.

Bài viết mới