Cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi ba vị sắc màu ngon

Bánh bông lan kem tươi hôm nay sẽ được bạn phá cách khi kết hợp ba vị trái cây đầy sắc màu và thơm ngon để phù hợp sở thích ẩm thực của các thành viên trong gia đình bạn đấy! Với sự kết hợp giữa vị dâu, trà xanh, chocolate trong cùng một chiếc bánh bông lan kem sẽ tạo nên vị ngon và đậm đà lại thêm nhiều sắc màu thích thú đến kho cưỡng. Nhanh chân chuẩn bị nguyên liệu và vào bếp cùng chúng tôi thực hiện cách làm bánh bông lan cuộn kem đầy sắc màu thú vị này bạn nhé!

Nguyên liệu:

 1. 195g lòng trắng trứng
 2. 20ml dầu ngô
 3. 120g lòng đỏ trứng
 4. 15ml sữa
 5. 8ml mật ong
 6. 45g đường
 7. 65g đường cát
 8. 65g bột cake flour
 9. Kem tươi vị dâu, trà xanh và chocolate

Cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi ba vị sắc màu phần 1

Cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi :

 1. Bước đầu tiên trong cách nấu bánh bông lan cuộn này là bạn đánh đều lòng đỏ trứng gà với đường trên bát nước đun sôi cho đến khi trứng và đường tan hoàn toàn.
  Cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi ba vị sắc màu phần 2
 2. Mật ong, dầu ngô và sữa bạn cho vào một nồi đun và khuấy tan rồi cho vào cùng hỗn hợp lòng đỏ trứng. lòng trắng đánh tan với đường đến khi bông cứng. Bánh bông lan cuộn trà xanh, dâu tây và chocolate se ngon hơn nếu bạn thực hiện đúng như thế này nhé!
  Cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi ba vị sắc màu phần 3
 3. Cuối cùng, bạn cho tất cả các nguyên liệu trộn chung đều vào một hỗn hợp, cho vào khay một lớp bột mỏng vừa phải và đặt vào lò nướng. nướng ở 170 độ C khoảng 20 phút thì đem ra, đăt bánh trên giấy bạc, phết nhẹ 3 lớp kem tươi ba vị lên trên, cuộn nhẹ nhàng lại. vậy là ta đã hoàn thành xong món bánh bông lan cuộn chocolate, dâu tây và trà xanh rồi đấy!
  Cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi ba vị sắc màu phần 4

Cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi thật đơn giản và dễ làm phải không các bạn? Bột bánh mịn quyện vào trong vị kem tươi sắc màu sẽ làm bạn thích mê ngay từ lần đầu tiên thưởng thức đấy! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh bông lan cuộn kem tươi của chúng tôi nhé!

Bài viết mới