5 Mẹo giảm cân giúp bạn giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần

Để việc giảm cân của mình trở nên dễ dàng hơn, bạn hãy áp dụng ngay những mẹo giảm cân nhanh thú vị dưới đây để có vóc dáng đẹp cân đối trong thời gian ngắn.
Muốn tự tin diện những trang phục bó sát khoe dáng chuẩn chữ S thì nàng cần phải có động lực giảm cân, nếu đang muốn giảm cân nhanh hơn bình thường thì hãy xem ngay các thủ thuật này nhé!

Cách giảm cân nhanh

1. Hãy sống lạc quan, suy nghĩ tích cực

5 Mẹo giảm cân giúp bạn giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần

Bạn nên tập suy nghĩ tốt và thích cực hơn, thực hiện mục tiêu của mình một cách vui vẻ tích cực. Hãy xem giảm cân như là thần chú giúp bạn thành công. Bạn có thể nói rằng: “Tôi giảm được 1kg! Đó là điều đáng chúc mừng”, “Tuy chậm nhưng chắc!”,…. Những câu nói mang tính chất lạc quan này sẽ giúp bạn đạt được ước mơ và mục tiêu của mình với thái độ tích cực hơn.

2. Ăn một mình thì tốt hơn là ăn với mọi người

5 Mẹo giảm cân giúp bạn giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần

Khi bạn bắt đầu vào chế độ ăn uống để giảm cân, bạn thường muốn  gia đình và bạn bè cùng đồng hành chung với mình. Tuy nhiên khoa học đã chứng minh rằng khi ăn cùng nhóm sẽ làm bạn thích thú và thường ăn nhiều hơn, khi nói chuyện với mọi người trong lúc ăn thì bạn không thể kiểm soát được thực phẩm mình đã ăn vào.

Nói vậy không có nghĩa là bạn chỉ nên ăn kiêng một mình . Nhưng hãy cố gắng tập ăn những gì bạn lên kế hoạch, mang phần ăn riêng của mình đi để thoải mái trò chuyện với mọi người mà không phải lo lắng ăn quá nhiều.

3. Nếu bạn đang đói, hãy ngửi mùi chuối

5 Mẹo giảm cân giúp bạn giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần

Điều này nghe hơi khó tin, nhưng khi ngửi mùi hoa quả như bạc hà, táo, hoặc chuối có thể đánh lừa bộ não tưởng chừng như bạn đang ăn giúp bạn kiềm chế sự thèm ăn một cách hiệu quả.

Một nghiên cứu mới nhất gần đây được thực hiện trên 3.000 tình nguyện viên cho thấy ngoài việc ngửi hương vị, việc ăn các thực phẩm trái cây này khi đói còn làm giảm cảm giác thèm ăn và giúp giảm cân hiệu quả hơn.

4. Trang trí bàn ăn màu xanh dương

5 Mẹo giảm cân giúp bạn giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng màu xanh dương có khả năng làm giảm sự thèm ăn so với các tông màu khác. Những người ăn trong phòng được trang trí màu xanh dương tiêu thụ ít hơn 30% lượng calo so với các người khác. Vì thế nếu bạn muốn giảm cân nhanh và hiệu quả bạn hãy thay khăn trải bàn hay sử dụng bát dĩa màu xanh

5. Ăn trước gương

5 Mẹo giảm cân giúp bạn giảm cân nhanh hơn gấp nhiều lần

Bạn cho rằng cách này hoàn toàn vô lý nhưng theo khoa học thì việc ăn trước gương sẽ giúp bạn giảm đi ít nhất 1/3 khẩu phần ăn. Khi nhìn thấy chính mình ăn những thực phẩm không tốt bạn sẽ cảm thấy không có cảm giác ngon miệng và không hứng thú nữa.

Trên đây là cách giảm cân nhanh mà phonggiaoduckienxuong.edu.vn chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn có diện mạo đẹp và tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi,nếu thấy bài viết hữu ích thì bạn đừng quên ấn like ủng hộ báo làm đẹp phonggiaoduckienxuong.edu.vn chúng tôi nhé

Bài viết mới